TRƯỜNG MẦM NON HOA CỌ VÀNG CHÍNH THỨC GIA NHẬP HỆ SINH THÁI GIÁO DỤC TẬP ĐOÀN GDQT NAM VIỆT

Ngày đăng : 08/03/2022 - 2:00 PM

Trường Mầm non Hoa Cọ Vàng chính thức gia nhập Hệ sinh thái giáo dục Tập đoàn GDQT Nam Việt

Ngày 18-2, Trường Mầm non Hoa Cọ Vàng - Cơ sở giáo dục thứ 8 thuộc Tập đoàn GDQT Nam Việt chính thức đi vào hoạt động. Ngôi trường được đầu tư xây dựng theo mô hình giáo dục mầm non tiêu chuẩn quốc tế đã sẵn sàng chào đón các bạn học sinh mới.

Hoa Cọ Vàng ra đời đánh dấu bước phát triển mới của Hệ sinh thái giáo dục Nam Việt với đủ các cấp học từ mầm non đến lớp 12. Tại đây hội tụ đầy đủ các yếu tố từ cơ sở vật chất, các tiện ích học tập, sinh hoạt, vui chơi hiện đại, chương trình giáo dục tiên tiến, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm, yêu thương con trẻ.

Hành trình nào cũng bắt đầu từ những bước chân đầu tiên. Phụ huynh có thể đặt niềm tin cho tương lai con trẻ tại Hoa Cọ Vàng, để con được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tính năng động và năng lực sáng tạo, là nền tảng vững chắc để chinh phục các cấp học tiếp theo.

Bố mẹ đã sẵn sàng đưa các thiên thần nhỏ đến với môi trường học tập tuyệt vời tại Hoa Cọ Vàng chưa nào?

Qùa tặng ưu đãi đồng phục và balo dành cho 200 bé đăng ký đầu tiên đã sẵn sàng

LIÊN_ HỆ_ NGAY: để tìm hiểu thông tin và đăng ký nhập học. Trường có hệ thống xe đưa đón học sinh tại nhà.

==========================================

Trường mầm non Hoa Cọ Vàng

Địa chỉ : 40 Đường Số 7, P.Long Phước, Q.9, Tp.HCM

Hotline: 1900 75 75 75 - Bấm phím 8