Tập đoàn GDQT Nam Việt – mở rộng hệ sinh thái giáo dục rộng khắp TP.HCM

Ngày đăng : 08/03/2022 - 10:09 AM

Tập đoàn GDQT Nam Việt – mở rộng hệ sinh thái giáo dục rộng khắp TP.HCM.

Sáng nay ngày 20/2, tại Cơ sở 8 - Trường mầm non Hoa Cọ Vàng, theo sự chỉ đạo của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt, đã tổ chức cuộc họp triển khai công tác quản lý cấp mầm non, chủ trì cuộc họp: Thầy Huỳnh Hùng Cường - Phó Chủ tịch - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Tại cuộc họp, các thành viên Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo, Ban Giám hiệu nhà trường đã thống nhất  cơ cấu tổ chức, quy chế làm việc cấp mầm non cũng như định hướng phát triển, mở rộng hệ sinh thái giáo dục của Tập đoàn.

Cũng trong  hôm nay, Tập đoàn GDQT Nam Việt hân hạnh đón tiếp diễn viên-ca sĩ Lý Hùng đến tham quan và trải nghiệm cơ sở vật chất tại Trường Mầm non Hoa Cọ Vàng.

Là người luôn quan tâm và ủng hộ các hoạt động của Tập đoàn Nam Việt, ca sĩ Lý Hùng chia sẻ Anh rất vui khi Cơ sở 8 Trường Nam Việt được đầu tư xây dựng rất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, là môi trường tốt để phụ huynh tin tưởng gửi con em theo học. Đặc biệt, hệ sinh thái Nam Việt đã mở rộng đầy đủ các cấp học, rất thuận tiện cho phụ huynh và học sinh khi chuyển cấp.

Hiện nay, Trường Mầm non Hoa Cọ Vàng đã đi vào hoạt động và sẵn sàng đón các bé đến trường. Tập đoàn Nam Việt trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự ủng hộ của quý phụ huynh cũng như những người luôn quan tâm đến sự phát triển của Tập đoàn. Rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành trên mỗi dấu ấn mới của Nam Việt trong thời gian sớm nhất.