Quy trình đưa đón học sinh đảm bảo an toàn và một ngày sinh hoạt của bé tại mầm non Hoa Cọ Vàng.

Ngày đăng : 06/04/2022 - 8:16 AM

Ngay khi vừa đến trường, bé được các cô đón vào lớp, ổn định để chuẩn bị tham gia các hoạt động cùng thầy cô và bạn bè. Ở trường, thầy cô luôn quan tâm, theo sát các bé từng bữa ăn, tiết học, giờ giải lao,.. để các con được thoả sức vui chơi, khám phá nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Học tập tại Hoa Cọ Vàng, các con được tham gia rất nhiều hoạt động đa dạng, từ tìm hiểu tự nhiên, học tập kiến thức cho đến các hoạt động rèn luyện sức khoẻ. Mỗi ngày đến trường đều đầy ắp những điều lý thú.

Sau một ngày làm việc, còn điều gì hạnh phúc hơn việc gặp lại các thiên thần nhỏ và nghe các bé kể về một ngày đi học tràn đầy niềm vui và tiếng cười đúng không ạ. Đặt niềm tin tại Hoa Cọ Vàng, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

===============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt