Mầm non Hoa Cọ Vàng – Rèn luyện sức khoẻ để thể trạng của con được phát triển tốt nhất

Ngày đăng : 07/05/2022 - 8:08 AM

Thể trạng của bé chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như: dinh dưỡng, di truyền, môi trường, giấc ngủ, các hoạt động rèn luyện sức khoẻ,.. Nếu được chăm sóc tốt và có chế độ luyện tập hợp lý, bé có thể phát triển ở mức tốt nhất.

Tại mầm non Hoa Cọ Vàng, các bé được theo dõi cân nặng và chiều cao định kì để điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt phù hợp. Ngoài ra, các trò chơi vận động vui nhộn mỗi ngày giúp bé tiêu thụ và hấp thu tốt hơn các chất dinh dưỡng, phát triển thể lực,  tăng cường sức đề kháng, giúp con được phát triển toàn diện.

Bố mẹ cứ tin tưởng gửi bé tại Hoa Cọ Vàng nhé, đây chính là môi trường để trẻ vui chơi lành mạnh và vận động nhiều hơn trong giai đoạn vàng phát triển của mình.

================================================

Đăng ký nhập học ngay hôm nay để nhận ưu đãi khủng

⚡⚡ 30% Học phí

Tặng ngay ba lô và đồng phục