Giới Thiệu

Trường Mầm non Hoa Cọ Vàng - Cơ sở giáo dục thứ 8 thuộc Tập đoàn GDQT Nam Việt được đầu tư xây dựng theo mô hình giáo dục mầm non tiêu chuẩn quốc tế đã sẵn sàng chào đón các bé đến trường.

Hoa Cọ Vàng ra đời đánh dấu bước phát triển mới của Hệ sinh thái giáo dục Nam Việt với đủ các cấp học từ mầm non đến lớp 12. Toạ lạc tại Quận 9, Tp.HCM, tại đây hội tụ đầy đủ các yếu tố từ cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, các tiện ích học tập, sinh hoạt, hệ thống phòng học, thư viện, khu vui chơi, không gian sáng tạo được đầu tư xây dựng bài bản. Chương trình giáo dục tiên tiến, áp dụng phương pháp STEAM và REGGIO EMILIA theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm, yêu thương con trẻ.

Hành trình nào cũng bắt đầu từ những bước chân đầu tiên. Tại Hoa Cọ Vàng, phụ huynh có thể yên tâm khi các con được học tập, vui chơi, sáng tạo trong môi trường hiện đại, an toàn. Đặt niềm tin cho tương lai con trẻ tại Hoa Cọ Vàng, để con được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tính năng động và năng lực sáng tạo, là nền tảng vững chắc để chinh phục các cấp học tiếp theo.

Liên hệ Hotline  1900 08 88 75 -Bấm phím 8 ngay hôm nay để nhận ngay quà tặng ưu đãi dành cho 200 bé đăng ký đầu tiên.

==========================
Trường Mầm non Hoa Cọ Vàng