Giới Thiệu

Chủ tịch Hồ chí Minh đã từng nói “trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ, biết học hành là ngoan”. Hướng tới phương châm đó trường mầm non Nam Việt với ban giám hiệu cùng các cô giáo đạt trình độ chuẩn và thực sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh luôn yêu thương quý mến trẻ em để tạo nên một môi trường tốt nhất cho sự phát triển của các Bé. Chủ tịch Hồ chí Minh đã từng nói “trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ, biết học hành là ngoan”. Hướng tới phương châm đó trường mầm non Nam Việt với ban giám hiệu cùng các cô giáo đạt trình độ chuẩn và thực sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh luôn yêu thương quý mến trẻ em để tạo nên một môi trường tốt nhất cho sự phát triển của các Bé. Mỗi giai đoạn phát triển trẻ cần có một môi trường phù hợp, cụ thể với lứa tuổi mầm non hoạt động chủ đạo của trẻ lúc này là hoạt động vui chơi Bé chơi không thể chơi một mình mà Bé cần phải có môi trường, phương tiện chơi (đồ chơi) và phải có người cùng chơi (bạn cùng lứa tuổi)…co người định hường cho trẻ chơi. Hãy quan sát trẻ chơi, bạn sẽ thấy một xã hội trẻ em dù chỉ là những phản . . .Chủ tịch Hồ chí Minh đã từng nói “trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ, biết học hành là ngoan”. Hướng tới phương châm đó trường mầm non Nam Việt ường cho trẻ chơi. Hãy quan sát trẻ chơi, bạn sẽ thấy một xã hội trẻ em dù chỉ là những phản . . .Mỗi giai đoạn phát triển trẻ cần có một môi trường phù hợp, cụ thể với lứa tuổi mầm non hoạt động chủ đạo của trẻ lúc này là hoạt động vui chơi Bé chơi không thể chơi một mình mà Bé cần phải có môi trường, phương tiện chơi (đồ chơi) và phải có người cùng chơi (bạn cùng lứa tuổi)…co người định hường cho trẻ chơi. Hãy quan sát trẻ chơi, bạn sẽ thấy một xã hội trẻ em dù chỉ là những phản . . .